bơm chìm giếng khoan franklin 4 inchBơm chìm giếng khoan Franklin Sr seri
Bơm giếng khoan 4 inch
SVM Seri
Bơm giếng khoan 6 inch
SR Seri
Xem thông số kĩ thuậtXem thông số kĩ thuật
Bơm chìm giếng khoan Franklin Sr seribơm chìm giếng khoan franklin 10 inc ssi
Bơm giếng khoan 8 inch
SR Seri
Bơm giếng khoan 10 inch
SSI Seri
Xem thông số kĩ thuậtXem thông số kĩ thuật

Về Franklin Electric

Franklin là một công ty sản xuất các sản phẩm máy bơm được thành lập từ năm 1944 và sau đó, công ty đã nghiên cứu, đổi mới loại động cơ điện chìm có độ tin cậy cao. Kể từ đó mà các dòng động cơ, máy bơm, guồng bơm và bộ điều khiển hoàn chỉnh của Franklin đã được phân phối trên toàn thế giới. Tuy nhiên thì Franklin chỉ cung cấp cho các nhà nhập khẩu sỉ uy tín hoặc các nhà thầu được cấp phép mà tiêu biểu ở Việt Nam chính là Công ty TNHH TM & CN ĐL.

Bơm chìm giếng khoan Franklin

Công ty ĐL chúng tôi đã kí hợp đồng dài hạn với Franklin để được nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm chìm Franklin chính hãng tại Việt Nam từ năm 2011. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ xuất nhập khẩu… Đảm bảo các sản phẩm đều là chính hãng và có chế độ bảo hành cực tốt lên đến 24 tháng cho mỗi sản phẩm.

Các sản phẩm Bơm chìm giếng khoan Franklin

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, chúng tôi đã cung cấp, nhập khẩu rất nhiều loại bơm chìm giếng khoan Franklin từ bơm 4 inch cho đến bơm 10 inch đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm của bơm chìm giếng khoan Franklin

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, vật liệu cấu tạo chất lượng hàng đầu cũng như quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đã cho ra đời những sản phẩm máy bơm chìm tốt nhất thế giới hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm vượt trội của dòng máy bơm chìm giếng khoan Franklin này.

  • Bơm được thiết kế nhỏ gọn phù hợp nhất để có thể thả sâu xuống dưới giếng khoan sâu mà vẫn hoạt động tốt nhất có thể
  • Bơm có khả năng tự mồi và hoạt động linh hoạt, nhanh chóng trong các điều kiện khác nhau. Cơ chế làm mát và điều khiển nhiệt rất ổn định tăng cao tuổi thọ của máy bơm.
  • Vận hành ổn định, tuổi thọ cực cao do được thiết kế thích nghi tốt với môi trường nước, rất ít khi gặp sự cố mà gần như tất cả sản phẩm của Franklin khi sử dụng 1 đời máy thường không sảy ra sự cố nào.
  • Bơm có khả năng điều khiển, lưu lượng nước bơm cho phù hợp nhất với người sử dụng.
  • Chức năng tiết kiệm điện năng tối đa luôn là ưu điểm hàng đầu so với các loại máy bơm khác.

Với các ưu điểm vượt trội này thì Franklin đã trở thành nhà sản xuất bơm chìm giếng khoan hàng đầu thế giới. Ngoài ra Franklin còn là nhà sản xuất sản phẩm bơm chìm giếng khoan Coverco