0902.283.285

Khớp nối nhanh

Khớp nối nhanhXem thông số kĩ thuật
Khớp nối nhanh

Khớp nối nhanh là gì?

Khớp nối nhanh là một thiết bị dùng để liên kết các ống nối thủy lực, các dây dẫn hoặc các thiết bị truyền tải chất lòng như trục máy bơm chìm cho nước thải, trục động cơ, … Nó giúp cho việc đóng mở các hệ thống cơ khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Khớp nối nhanh là một bộ phận không thể thiếu được đối với những thợ máy cơ khí ngày nay vì nó có những tính năng ưu việt, độ bền cao, đơn giản, dễ sử dụng và quan trọng là có giá thành rất hợp lý.

Cấu tạo của khớp nối nhanh

Khớp nối nhanh có cấu tạo khá đơn giản gồm có một hệ thống bao gồm nhiều bánh xe với nhiều tác dụng khác nhau trong đó thì: Bánh xe bơm ly tâm đảm nhiệm việc kết nối với trục động cơ gốc, bánh xe công tác tua bin là một bộ phận đặc biệt được nối với trục của máy bơm.

Về nguyên tắc hoạt động của khớp nối nhanh

Nguyên tắc hoạt động của khớp nối nhanh cũng rất đơn giản. khi trục động cơ góc quay thì xung lực sẽ truyền vào bánh xe ly tâm làm cho bánh xe ly tâm quay theo. Nhờ đó năng lượng của dòng nước cũng tăng lên và truyền vào bánh xe công tắc tua bin. Đến lúc này, bánh xe công tắc tua bin sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình dẫn năng lượng này.

Các loại khớp nối nhanh mà công ty ĐL chúng tôi cung cấp

Hiện nay, công ty TNHH TM & CN ĐL chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều loại khớp nối nhanh, đầu nối nhanh, khớp nối xoay, khớp nối ống, khớp nối nhanh Inox với các tiêu chuẩn và kích cỡ khác nhau, chất lượng đảm bảo đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Nếu bạn cần đến sản phẩm Khớp nối nhanh này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất nhé.

Các sản phẩm sử dụng khớp nối nhanh chủ yếu như: