0902.283.285

Danh sách các loại máy bơm hỏa tiễn tốt nhất hiện nay

Danh sách các loại máy bơm hỏa tiễn tốt nhất hiện nay

Máy bơm hỏa tiễn là một sản phẩm không thể thiếu được cho mỗi giếng khoan sâu vì chỉ có nó mới có thể thả sâu xuống dưới giếng để đẩy nước lên cao được. Những chiếc máy bơm nước đặt cạn khác có khả năng hút nước lên được nhưng mực hút không thể sâu quá được chỉ dưới 10m nên lựa chọn 1 máy bơm hỏa tiễn là điều gần như bắt buộc. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, rất nhiều hàng sản xuất đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng như những loại bơm có độ bền cao chất lượng tốt, tiết kiệm điện nhưng giá thành lại khá cao nhưng cũng có những loại bơm hỏa tiễn có giá thành khá cạnh tranh rất phù hợp với việc sử dụng trong gia đình. Dưới đây, Công ty TNHH TM & CN ĐL chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm bơm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay dựa theo tiêu trí về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Các loại máy bơm hỏa tiễn tốt nhất hiện nay đang được người tiêu dùng rất hài lòng khi sử dụng

Bơm hỏa tiễn Franklin

bơm hỏa tiễn franklin

Đây là loại máy bơm chìm được coi là tốt nhất thế giới hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, Franklin đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng tốt, các sản phẩm của Franklin khi đến tay người dùng đều là những sản phẩm tốt chất lượng cao đã được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng. Với vòng đời của mỗi một chiếc bơm Franklin, nó có thể hoạt động được hơn chục năm mà vẫn chưa có dấu hiệu hỏng hóc. So về mặt kinh tế thì mua bơm Franklin rẻ nhất vì giá tiền ban đầu chúng ta bỏ ra mua nó rất cao nhưng bù lại nó có tuổi thọ gấp đôi thậm chí gấp 3 các sản phẩm bơm chìm khác kèm them đó là chế độ tiết kiệm điện và không mất công sửa chữa vì nó rất ít khi gặp lỗi.

Vị trí số 2 chính là bơm hỏa tiễn Coverco – một sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất của Franklin

bơm hỏa tiễn coverco

Bơm hỏa tiễn Coverco được đứng thứ 2 trong danh sách này chính vì độ bền cũng như công nghệ nó được áp dùng kèm theo đó là giá tiền khá tốt so với chất lượng sản phẩm mang lại. Bơm này có độ bền khá cao vòng đời sử dụng lên đến 9 – 10 năm sử dụng liên tục. Đánh giá chung thì nó không được bằng Franklin nhưng bù lại giá thành nó lại hạ đi rất nhiều.

Để sử dụng cho các công trình cần sự tối ưu tốt cũng như không muốn chúng hỏng hóc hay có các sự cố sảy ra thì nên lựa chọn 2 loại bơm là bơm chìm Franklin và Coverco.

Đứng thứ 3 trong danh sách này vẫn là một sản phẩm đến từ Italia đó chính lag bơm hỏa tiễn Sumoto

bơm hỏa tiễn sumoto

Là một công ty chuyên cung cấp động cơ cho các hãng sản xuất bơm khác. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây Sumoto đã chuyển hướng sang sản xuất các loại máy bơm hỏa tiễn phục vụ người tiêu dùng. Đánh giá chung về chất lượng sản phẩm của các loại bơm Sumoto thì nó thật sự chất lượng so với giá thành nó được bán ra. Với giá thành chỉ bằng một nửa so với bơm Franklin nhưng bơm hoạt động rất ổn định với vòng đời mỗi bơm lên đến 5 6 năm sử dụng. Bơm được làm bằng Inox với tiêu chuẩn cách điện, chống nước IP68 nên rất an toàn và ổn định khi sử dụng. Bơm phù hợp với các công trình nhỏ và vừa đáp ứng được hầu hết các nhu cầu người sử dụng.

Vị trí số 4 là Bơm hỏa tiễn Peroni

bơm hỏa tiễn peroni

Là dòng máy bơm được thiết kế hướng đến người tiêu dùng là các hộ gia đình hay các khu vực nhỏ chính vì thế mà Peroni đã đưa ra mắt các sản phẩm bơm từ các loại 2 inch. 2.5 inch cho đến các loại bơm lên đến 6 inch đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng của người sử dụng. Ưu điểm của bơm Peroni là có giá thành rẻ, độ bền khá cao và đặc biệt có rất nhiều sản phẩm có kích thước nhỏ gọn phù hợp với các gia đình mà thường người ra hay gọi loại bơm này là máy bơm nước giếng khoan gia đình.

Trên là 4 loại máy bơm hỏa tiễn tốt nhất thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Để chọn được một sản phẩm cho mình đáp ứng được các yêu cầu sử dụng thì các bạn hãy liên hệ ngay nhân viên tư vấn kĩ thuật cũng như hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho quý khách hàng nhé.

Viết một bình luận