0902.283.285

Các loại máy bơm oxy cho hồ cá giá rẻ chất lượng

Các loại máy bơm oxy cho hồ cá giá rẻ chất lượng

Các loại máy bơm oxy cho hồ cá giá rẻ chất lượng

Máy thổi khí oxy là sản phẩm được dùng trong công nghiệp , hệ thống xử lý nước thải , khu nuôi tôm cá. Chức năng của sản phẩm là thổi, sục oxy trong ao hồ, cải thiện oxy trong nước ,cung cấp oxy sạch cho nguồn nước. Trên thị trường hiện nay đang tràn lan những loại máy bơm oxy cho hồ cá với giá rẻ bất ngờ nhưng để mua được máy sục oxy bể cá giá rẻ mà chất lượng thì không phải đâu cũng có. Vậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết tới các loại máy bơm oxy cho hồ cá và nhà phân phối, kênh phân phối máy sục oxy bể cá giá rẻ chất lượng.

máy thổi khí con sò veratti

 

Các  loại máy bơm oxy cho hồ cá

Máy sục khí tạo sóng Veratti :

  •  Với cơ chế hoạt động tạo sóng dựa trên việc tạo guồng quay của 4 cần gạt kèm phao nổi nên việc tạo sóng đạt hiệu quả rất cao. Động cơ được thiết kế với động cơ giảm tốc giúp máy hoạt động cực khỏe tạo guồng sóng mạnh có thể tạo sóng cấp oxy hòa tan đến ao 10.000 m2.
  • Thiết bị máy sục khí, máy tạo sóng thế hệ mới với thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng lắp đặt, gọn nhẹ, tiết kiệm điện.
  • Cánh quạt thiết kế độc đáo với cơ chế xử lý song song ổn định dựa theo cơ chế hình tam giác tạo nên lượng phun trào mạnh giúp hòa tan một lượng lớn oxy trong nước.
  • Động cơ được thiết kế chống nước chính vì thế mà quá trình sục khí còn giúp động cơ có thể được làm mát liên tục bằng nước mà nó sục lên giúp đảm bảo độ bền của máy đạt cao nhất.

Máy thổi khí con sò Veratti: 

  • Máy thổi khí oxy Veratti hay còn gọi là máy thổi khí con sò cấp khí cho các ao nuôi tôm, cá – sử dụng làm máy sục khí oxy cấp khí cho nuôi tôm cá làm cho tôm, cá sinh trưởng tốt nhất.
  • Tiếng ồn cực thấp khi hoạt động chính là 1 điểm cộng lớn cho sản phẩm này và  thiết kế cân bằng – rung động khi hoạt động gần như không có.
  • Vòng bi được thiết kế tối ưu giúp máy đạt hiệu năng tốt nhất, độ bền cao và dễ dàng bảo dưỡng do thiết kế đơn giản.
  • Máy có thiết kế vật liệu bằng nhôm nên có thể chịu được môi trường làm việc với áp xuất khác nhau, môi trường nhiều bụi bẩn, hay có độ ẩm cao mà không sợ han gỉ hay hỏng hóc.
  • Trục và vòng bi được bôi trơn bằng dầu chất lượng cao và thiết kế rất kín làm cho các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn khó lòng xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy và hiệu quả của việc bôi trơn cũng tốt hơn rất nhiều.
  • Hoạt động không ảnh hưởng tới môi trường.

Máy thổi khí con sò Veratti loại 1 tầng cánh

Mua máy bơm oxy cho hồ cá giá rẻ chất lượng ở đâu ?

Công ty TNHH Thương mại & CN Động Lực là 1 nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy sục khí con sò Veratti chính hãng , máy bơm giếng khoan thả chìm nhập khẩu Italia.

Bomnuoc.com là 1 trong những kênh phân phối uy tín chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng chuyên cung cấp sản phẩm máy sục khí con sò ,máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, bình tích áp….Các sản phẩm đều là chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trên đây là các loại máy bơm oxy cho hồ cá giá rẻ chất lượng được người tiêu dùng lựa chọn . Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Phương thức liên hệ:

Website: bomnuoc.com 

SĐT: 0902.283.285

Viết một bình luận