0902.283.285

Danh sách các loại máy bơm nước hỏa tiễn Italia

Danh sách các loại máy bơm nước hỏa tiễn Italia

Nhắc đến máy bơm nước hỏa tiễn thì không thể nào không nhắc đến đất nước Italia được vì đây chính là đất nước có công nghệ sản xuất máy bơm nước tốt và chất lượng hàng đầu thế giới. Hôm nay công ty ĐL xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy bơm nước hỏa tiễn Italia tốt nhất đang có trên thị trường hiện nay.

Các loại máy bơm nước hỏa tiễn Italia

1. Máy bơm nước hỏa tiễn Coverco

máy bơm nước hỏa tiễn italia loại coverco

Là dòng máy bơm nước hỏa tiễn thuộc dạng nhất nhì của Italia. Nếu nói về độ chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm này thì không một loại bơm nào được sản xuất tại Italia có thể so sánh được với nó. Sau khi Coverco được mua lại bởi Franklin thì sản phẩm bơm hỏa tiễn của hãng đã có một bước tiến vượt bậc về chất lượng do được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Franklin Mỹ. Nếu các bạn muốn sử dụng một sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn Italia với chất lượng tốt, ít có sự cố thì nên sử dụng sản phẩm bơm hỏa tiễn của Coverco.

2. Máy bơm nước hỏa tiễn Ebara

Cũng là một sản phẩm đến từ Italia tuy nhiên thì máy bơm hỏa tiễn của Ebara hiện nay đã ít được sử dụng trên thị trường do giá bán khá cao trong khi sản phẩm chất lượng lại thua xa so với sản phẩm của Coverco chính vì thế mà người tiêu dùng đã ít lựa chọn sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay thì những sản phẩm bơm của Ebara dường như cũng đã còn rất ít. Người sử dụng thường khi chọn bơm sẽ lựa chọn những sản phẩm tốt thì có Coverco hay Franklin hoặc ưu tiên những sản phẩm giá rẻ thì có lựa chọn Sumoto hay Peroni.

ebara tuy đang giảm mạnh về lượng người dùng trên thị trường Việt Nam nhưng vẫn luôn giữ nguyên tầm vóc của một ông lớn trong thị trường bơm. bơm ebara nổi tiếng về chất lượng  tốt , lại có độ bền tuổi thọ khá cao. nhìn chung bỏ qua vấn đề về giá cả thì bơm ebara khá tốt cho những người tiêu dùng, công ty , xí nghiệp muốn trải nghiệm dòng bơm này.

 

3. Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax

Đã có một thời mà khi người ta nhắc đến máy bơm hỏa tiễn thì chắc chắn cái tên đầu tiên sẽ nghĩ đến chính là Pentax. Do đánh vào tâm lý chung của thị trường Việt Nam chính là thích những mặt hàng giá rẻ chính vì thế với chất lượng thuộc dạng khá và sản phẩm với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác của Franklin hay Coverco thì Pentax đã rất thành công tại thị trường Việt nam. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì những sản phẩm bơm Pentax đã không còn nhiều tiếng vang lắm do sản phẩm đã bị bão hòa kèm theo đó là sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm giá rẻ khác thay thế với chất lượng tương đương hoặc có thể còn hơn. Bên cạnh đó thì do sản phẩm của Pentax bị làm nhái tại thị trường Việt Nam rất nhiều chính vì thế mà người tiêu dùng không còn tin tưởng nhiều vào các sản phẩm này nữa.

4. Máy bơm nước hỏa tiễn Sumoto

máy bơm nước hỏa tiễn italia loại sumoto

Đứng hạng 4 trong danh sách này không một sản phẩm nào khác đó chính là sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Sumoto. Mới vào thị trường không lâu tuy nhiên thì Sumoto đã gây được tiếng vang lớn và đã được coi là ngang tầm với các ông lớn trong ngành sản xuất bơm tại Italia. Do đã áp dụng được các công nghệ sản xuất tốt, có kinh nghiệm sản xuất các loại động cơ từ rất lâu nên các sản phẩm của Sumoto đến tay thị trường có giá thành khá tốt nhưng chất lượng thì không thể nào chê được. Nói đến chất lượng thì tôi xin khẳng định sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn Sumoto chỉ có ngang hoặc trên so với chất lượng sản phẩm bơm của Pentax. Nếu không muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao thì đây chính là một lựa chọn cực tốt cho các bạn nếu muốn sở hưu một chiếc bơm hỏa tiễn tốt mà giá thành lại cực kì ưu đãi.

5. Máy bơm nước hỏa tiễn Peroni

máy bơm nước hỏa tiễn italia hiệu peroni

Đứng thứ 5 trong danh sách này chính là dòng máy bơm nước hỏa tiễn Peroni. Rất thông minh khi Peroni đánh vào thị trường người tiêu dùng là các hộ gia đình là chính nên các sản phẩm của Peroni chủ yếu là các sản phẩm có kích thước bé như 2 inch, 2.5 inch hay 3 inch, … rất phù hợp với các hộ gia đình hay những nơi cần bơm nước lên với lưu lượng nhỏ. Những sản phẩm của Peroni có ưu điểm lớn nhất là chất lượng khá tốt kèm theo đó là giá thành rất rẻ do đã đặt được nhà máy tại Trung Quốc với ưu thế nhân công giá rẻ thì Peroni đã hạ giá thành của sản phẩm đi rất nhiều. Tuy nhiên các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm của hãng vì đã được áp dụng công nghệ Italia với tiêu chuẩn tốt, khâu kiểm tra kĩ thuật cũng được áp dụng rất tốt nên chất lượng sản phẩm cũng được coi là hạng bền so với những hãng sản xuất trên.

Trên đây mình đã giới thiệu 5 hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Italia chất lượng nhất cho các bạn thêm thông tin rồi nhé. Nếu thấy sản phẩm nào phù hợp với mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá các sản phẩm tốt nhất nhé.

Viết một bình luận