0902.283.285

Liên tục là những lô hàng máy thổi khí con sò đầy đủ công suất

Liên tục là những lô hàng máy thổi khí con sò đầy đủ công suất

Những lô hàng máy thổi khí con sò đã về đến kho công ty Động Lực !

Với nhu cầu rất lớn về máy thổi khí để phục vụ cho các ngành nghề chăn nuôi công nghiệp, sục khí cung cấp cho các hộ chăn nuôi tôm cá hay phục vụ thổi bụi công nghệp, thông thoáng khí các khu hầm mỏ, … và rấy nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nữa thì công ty Động Lực chúng tôi đã liên tục nhập khẩu rất nhiều các loại máy thổi khí con sò Veratti với chất lượng cao, số lượng nhiều với rất nhiều mẫu mã và chủng loại thông số công suất khác nhau để có thể đáp ứng được tình cảm mà người tiêu dùng dành cho chúng tôi.

    Lô-hàng-máy-thổi-khí

Máy thổi khí được đóng labet chắc chắn đưa từ cảng về kho tại công ty Động Lực với rất nhiều mẫu mã và công suất khác nhau để đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Máy-thổi-khí-2.2kw-380v

Lô hàng máy thổi khí con sò sử dụng điện áp 3 pha và 1 pha công suất 2.2Kw. Đây là sản phẩm phù hợp và tiêu thụ nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy-thổi-khí-2.2kw-220v

Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy thổi khí công suất lớn như điện áp tại chỗ các bạn sinh sống lại không có điện 3 pha. Chính vì thế, công ty Động Lực đã nhập khẩu khá nhiều các loại máy có công suất 2.2Kw nhưng sử dụng điện áp 1 pha. Phù hợp với tất cả các hộ gia đình không có điện 3 pha

  Máy-thổi-khí-750w-điện-220v

Máy thổi khí loại 750W sử dụng điện áp 220V rất phù hợp với các ao nuôi tôm cá nhỏ và vừa hoặc sử dụng để trải dài nhiều máy trên ao.

Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu về rất nhiều loại máy có công suất khác nhau nữa mà không thể chụp ảnh hết đưa lên đây được. Các bạn có quan tâm đến các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp vui lòng xem tại đây những sản phẩm máy thổi khí

Viết một bình luận