0902.283.285

Máy Bơm Giếng Khoan Franklin

Máy Bơm Giếng Khoan Franklin

 1 : Giới thiệu Máy bơm chìm giếng khoan Franklin 

+ Được đặt theo tên của Benjamin Franklin, người tiên phong trong kỹ thuật điện. Cốt lõi của Franklin Electric là động cơ điện chìm đáng tin cậy đầu tiên trên thế giới cho các hệ thống nước. Vẫn là một yếu tố chính của ngành công nghiệp nước trên thế giới.

+ Công ty được thành lập vào năm 1944 tại Bluffton, Indiana. Kể từ đó chúng tôi đã phát triển từ một công ty sản xuất động cơ nhỏ thành nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu. Về hệ thống và linh kiện để di chuyển nước và nhiên liệu. Những gì không thay đổi là giá trị cốt lõi mà tất cả chúng ta chia sẻ. Chúng tôi tập trung vào khách hàng và tận tâm cung cấp các yếu tố chính để thành công. Năm 2019 là một kỷ niệm của chúng tôi đã hoàn thành ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

+ Hiện nay bơm Franklin đã có mặt tại các nước trên thế giới. Chúng tôi cty TNHH TM & CN Động Lực được là đại diện của hãng Franklin tại Việt Nam. Trong 12 năm hoạt động trong lĩnh vực máy bơm giếng chúng tôi đã cung cấp cho những cơ sở như. Nhà máy nước Yên Phụ Hà Nội, nhà máy nước Vĩnh Phúc, nhà máy nước Bắc Ninh, Thái Nguyên. . . Về khu vực miền nam các tỉnh như Hồ Chí Minh, Đắk Lắc Vũng Tàu, Đà Nẵng . . .Chất lượng của bơm đã được khẳng định qua 10 năm sử dụng. Của các nhà máy cung cấp nước sạch trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đã khẳng định được tên tuổi Franklin Electric với các thương hiệu máy bơm khác

+ Thiết kế động cơ máy bơm giếng khoan Franklin, động cơ được thiết kế khác biệt so với các hãng bơm khác. Động cơ được làm mát bằng nước mà tất cả các hãng bơm khác ko có.

Cấu-tạo-động-cơ-franklin

+ Về buồng cánh, có 2 loại buồng cánh inox 304 và inox 316. Như hệ thống khai thác nước ngầm của Việt Nam rất đa dạng về địa hình đất. Có giếng thì ít cát, có giếng thì rất nhiều cát, cát là nguyên nhân chính gây ra hỏng bơm. Đặc biệt là các buồng cánh nhựa thì tuổi thọ của bơm được rất ngắn. Vì vậy bơm Franklin có 2 loại buồng cánh đặc biệt là buồng inox 316 đúc nguyên khối sẽ tăng tuổi thọ của bơm tối ưu nhất. Giảm thiểu rất nhiều chi phi cho người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm  Công ty bơm Động Lực

Số 20 ngõ 21 Tây Kết Bạch Đằng Hai Bà Trưng Hà Nội

web : bomnuoc.com

LH : 0964.32.9988 Mr Tuân – 0902.283.285 Mr Minh để được tư vấn tận tình chu đáo

Viết một bình luận