0902.283.285

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin

Giới thiệu máy bơm chìm giếng khoan Franklin

Franklin là một công ty sản xuất các sản phẩm máy bơm được thành lập từ năm 1944 và sau đó, công ty đã nghiên cứu, đổi mới loại động cơ điện chìm có độ tin cậy cao. Kể từ đó mà các dòng động cơ, máy bơm, guồng bơm và bộ điều khiển hoàn chỉnh của Franklin đã được phân phối trên toàn thế giới. Tuy nhiên thì Franklin chỉ cung cấp cho các nhà nhập khẩu sỉ uy tín hoặc các nhà thầu được cấp phép mà tiêu biểu ở Việt Nam chính là Công ty TNHH TM & CN ĐL.

Bơm chìm giếng khoan Franklin là nhà thương hiệu máy bơm nước Italy đứng đầu trên toàn thế giới, thị trường chính của Franklin Electric gồm có các hệ thống cung cấp nước sạch, các hệ thống chuyển nước, hệ thống nước thải gia đình và bơm nhiên liệu.

Công ty ĐL chúng tôi đã kí hợp đồng dài hạn với Franklin để được nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm chìm Franklin chính hãng tại Việt Nam từ năm 2011. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ xuất nhập khẩu… Đảm bảo các sản phẩm đều là chính hãng và có chế độ bảo hành cực tốt lên đến 12 tháng cho mỗi sản phẩm.

máy bơm chìm giếng khoan franklin

Các sản phẩm máy bơm chủ lực của Franklin

  • Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan
  • Bơm tăng áp trục ngang và trục đứng, bơm nước nóng
  • Máy bơm chìm nước thải
  • Tủ điều khiển biến tần
  • Thiết bị bảo vệ máy bơm chìm
  • Hệ thống bơm PCCC
  • Hệ thống bơm xăng dầu, bơm hóa chất

Máy bơm chìm giếng khoan Italy là một trong những thế mạnh của chúng tôi tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại Italy không qua nước thứ 3 vậy nên giá cả vô cùng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng và hơn thế nữa tất cả các sản phẩm máy bơm nước trong đó có máy bơm chìm Franklin được kiểm duyệt 100% để chắc chắn những sản phẩm tốt nhất đến được tay người tiêu dùng công ty Công ty TNHH TM & CN ĐL. Chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đâu, rất vui lòng được phục vụ.

  • Cty TNHH TM & CN Động Lực nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng máy nước bơm italy chính hãng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường bán lẻ rẻ như bán buôn,phục vụ tận tình chu đáo đến với người tiêu dùng bảo hành chính hãng 12 tháng trên từng sản phẩm, hỗ trợ trực tuyến 24/24 .
  • Đ/c : Số 20 ngõ 21 Tây Kết Hai Bà Trưng Hà Hội  web : bomnuoc.com LH : 0902.283.285 Mr Minh – 0964.32.9988 Mr Tuân

 

Viết một bình luận