0902.283.285

Máy bơm nước Italy

Máy bơm nước Italy

Lời đầu tôi xin chào tất cả quý bạn và các vị.

Trên thị trường máy bơm hiện nay ở việt nam có rất nhiều dòng máy bơm được nhập từ các nước khác nhau như Italy, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan,..Nhưng nổi trội hơn cả đó là dòng máy bơm nước Italy, với những  ưu điểm vượt trội về công xuất độ bền và cả giá cả hợp với túi tiền người tiêu dùng, đây cũng chính là dòng máy bơm thế mạnh của công ty TNHH thương mại và cộng nghệ Động lực chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Italy không qua nước thứ 3 nên luôn có giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Sau đây tôi xin phép giới thiệu đôi nét về dòng máy bơm nước Italy chính hãng được nhập khẩu từ Italy.

Giới thiệu máy bơm nước Italy

  • Chắc các bạn không còn xa lạ gì dòng máy bơm nước Italy, đã có mặt từ lâu ở thị trùng Việt Nam với những thương hiệu máy bơm như sumoto, Coverco, Franklin,… Máy bơm nước Italy nhập khẩu nói chung mà các dòng  máy bơm công nghiệp Italy, máy bơm chìm bơm hỏa tiễn Italy, máy bơm dân dụng,.. Sau đây tôi xin giới thiệu 2 dòng máy bơm công nghiệp Italy và máy bơm chìm – bơm hỏa tiễn Italy.

Máy bơm công nghiệp Italy

  • Phải chắc chắn 1 điều là loại máy bơm này được sử dụng trong công nghiệp với công xuất lớn, tuổi thọ lâu, thời gian hoạt động 24/24 chạy bằng nguồn điện 3 pha thích hợp với mọi môi trường làm việc.   máy bơm chìm – máy bơm hỏa tiễn
  • Máy bơm hỏa tiễn – máy bơm chìm là một thiết bị trong đó có 1 động cơ kín gắn với thân bơm. Toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước. Ưu điểm chính của cấu tạo này là nó ngăn chặn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Máy bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên. 
  • Cty TNHH TM & CN Động Lực nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng máy nước bơm italy chính hãng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường bán lẻ rẻ như bán buôn,phục vụ tận tình chu đáo đến với người tiêu dùng bảo hành chính hãng 12 tháng trên từng sản phẩm, hỗ trợ trực tuyến 24/24 .
  • Đ/c : Số 20 ngõ 21 Tây Kết Hai Bà Trưng Hà Hội  web : bomnuoc.com LH : 0902.283.285 Mr Minh – 0964.32.9988 Mr Tuân

 

Viết một bình luận