0902.283.285

Máy thổi khí mini dạng con sò Veratti – Giá Rẻ BH Chính hãng 12 tháng

Máy thổi khí mini dạng con sò Veratti – Giá Rẻ BH Chính hãng 12 tháng

Nhắc đến máy thổi khí dạng con sò mini thì ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm máy thổi khí con sò có cấu tạo nhỏ gọn, công suất bé và phù hợp với việc sử dụng cho các khi vực nhỏ và vừa như sục bể cá, bể xử lý nước sinh hoạt, và các thùng cá vận chuyển trên xe tải đường dài….

Hiện nay, trên thị trường việc tìm kiếm các sản phẩm máy thổi khí mini đang ngày một nhiều chính vì thế mà với nhu cầu cao thì đương nhiên nguồn cung cũng phải cao theo. Hiểu được xu hướng đó, công ty TNHH TM& CN ĐL chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy thổi khí mini dạng con sò với chất lượng tốt giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người sử dụng, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng là có kích thước nhỏ gọn,đầy đủ công suất và hiệu quả làm việc phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau

Tìm hiểu về một số loại máy thổi khí mini dạng con sò mà chúng tôi cung cấp

 

máy thổi khí con sò veratti

máy thổi khí mini dạng con sò Veratti

Máy thổi khí con sò mini GB – 90w – GB 250w – GB 370w – GB 550w

Là một trong những sản phẩm máy thổi khí con sò mini nhỏ nhất mà chúng tôi cung cấp, sản phẩm này sử dụng điện áp 1 pha rất phù hợp với mọi gia đình chính là điện áp 220V với công suất 250W . Tuy nhiên thì sản phẩm này vẫn có hiệu quả sử dụng rất lớn đó là lưu lượng khí bơm được lên đến 48 – 110 m3/h rất cao so với công suất tiêu thụ của nó.

Ưu điểm của dòng máy thổi khí con sò Veratti này là máy dễ dàng lắp đặt chạy êm ít phát ra tiếng ồn, có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nên có thể lắp đặt ở nhiều khu vực chật hẹp và quan trọng nhất là chất lượng tốt giá thành khá rẻ.

Dưới đây là thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Công suất 250 W
Điện áp 220 V – 50 Hz
Áp xuất max 12 KPa
Lưu lượng max 48 m³/h
Lực hút max -8.5 KPa
Bảo hành 12 tháng

Máy thổi khí con sò mini GB – 370

Sản phẩm này có công suất cũng như kích cỡ lớn hơn sản phẩm máy thổi khí mini dạng con sò GB 250 một chút. Tuy nhiên thì nó lại mang đến hiệu năng cao hơn rất phù hợp với các ao nuôi cá dạng vừa. Với một máy như thế này có thể đáp ứng được lượng oxy cần thiết cho hệ thống ao nuôi đảm bảo cá có môi trường trong lành khi sinh sống giúp nó phát triển một cách nhanh nhất.

Cũng như loại máy thổi khí con sò mini GB 250 thì máy thổi khí con sò mini GB 370 sản phẩm này cũng có những ưu điểm như hoạt động rất êm, có kích thước nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở nhiều khi vực chật hẹp và quan trọng nhất là giá thành khá rẻ.

Dưới đây là thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Công suất  370 W
Điện áp  220 V – 50Hz
Áp xuất max  14 KPa
Lưu lượng max  57 m³/h
Lực hút max  -10 KPa
Bảo hành  12 tháng

Nếu các bạn có quan tâm đến các sản phẩm máy thổi khí mini của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn lắp đặt miễn phí các sản phẩm một cách tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm đến Kĩ thuật nuôi tôm – Các bước chuẩn bị để đạt hiệu quả tốt nhất

Công ty TNHH TM & CN ĐL

Viết một bình luận