0902.283.285

Những Hãng Máy Bơm Hỏa Tiễn Italy-Tạo Lên Thương Hiệu Của Công Ty Động Lực

Những Hãng Máy Bơm Hỏa Tiễn Italy-Tạo Lên Thương Hiệu Của Công Ty Động Lực

Trên thị trường hiện nay, đã  rất quen thuộc với các loại máy bơm hỏa tiễn italy, chúng được biết đến như một lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống cấp thoát nước cho các công trình lớn, máy bơm nước ý đa dạng về số lượng và đảm bảo về chất lượng từ các máy bơm công nghiệp, máy bơm chìm – bơm giếng khoan đến cả các loại máy bơm dân dụng. luôn luôn lắng nghe khách, với thái độ nhiệt tình, thân thiện, uy tín luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đã khách hàng công ty trách nhiệm hữu hạn thương và công động lực chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ. Sau đây chúng tôi xin phép điểm qua một vài thương hiệu máy bơm nước italy.

máy bơm nước sumoto

Sumoto là một trong những nhà sản xuất và thương mại hóa động cơ chìm 3, 4 và 6 inch hàng đầu thế giới. Công ty, được thành lập năm 1991 và nằm ở phía đông bắc của Ý, luôn là một trung tâm sản xuất xuất sắc trong đó có lĩnh vực máy bơm điện, có diện tích 12.000 mét vuông, trong đó 8.000 được bao phủ và sử dụng cho sản xuất .

máy bơm nước Coverco

 

Là một sản phẩm được sản xuất bởi Franklin Electric, mang công nghệ cũng như dây truyền sản xuất của Franklin chính vì thế mà các sản phẩm bơm Coverco mang đến cho người sử dụng chất lượng vượt bậc với những ưu điểm mà được kế thừa từ các sản phẩm bơm Franklin.

máy bơm nước Franklin

Franklin là một công ty sản xuất các sản phẩm máy bơm được thành lập từ năm 1944 và sau đó, công ty đã nghiên cứu, đổi mới loại động cơ điện chìm có độ tin cậy cao. Kể từ đó mà các dòng động cơ, máy bơm, guồng bơm và bộ điều khiển hoàn chỉnh của Franklin đã được phân phối trên toàn thế giới. Tuy nhiên thì Franklin chỉ cung cấp cho các nhà nhập khẩu sỉ uy tín hoặc các nhà thầu được cấp phép mà tiêu biểu ở Việt Nam chính là công ty trách nhiệm hữu hạn thương và công động lực

Máy bơm hỏa tiễn Feroni 

bơm chìm giếng khoan peroni

Máy bơm Feroni là dòng bơm liên doanh italy được sản xuất theo công nghệ ý đặt nhà máy tại Trung Quốc. Dòng máy feroni là thương hiệu mới nhất trên thị trường Việt Nam, được công ty Động Lực lấy làm thương hiệu chính làm lên tên tuổi và chỗ đứng vững chắc của công ty trên thị trường máy bơm Việt Nam. Đã là thương hiệu chính của  công ty chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành của sản phẩm cực kỳ tốt và đã được người dân tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Hiện nay trên thị trường máy bơm hỏa tiễn dòng sản phẩm Feroni chiếm tới gần 60% thị phần. Ví dụ điển hình hàng tháng tối thiểu công ty mang về Việt Nam 1 Container máy bơm với với số lượng rất lớn

  • Cty TNHH TM & CN Động Lực nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng máy nước bơm italy chính hãng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường bán lẻ rẻ như bán buôn,phục vụ tận tình chu đáo đến với người tiêu dùng bảo hành chính hãng 12 tháng trên từng sản phẩm, hỗ trợ trực tuyến 24/24 .
  • Đ/c : Số 20 ngõ 21 Tây Kết Hai Bà Trưng Hà Hội  web : bomnuoc.com LH : 0902.283.285 Mr Minh – 0964.32.9988 Mr Tuân

Viết một bình luận