0902.283.285

Trên thị trường hiện nay, đã  rất quen thuộc với các loại máy bơm nước italy, chúng được biết đến như một lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống cấp thoát nước cho các công trình lớn, máy bơm nước ý đa dạng về số lượng và đảm bảo về chất lượng từ các máy bơm công nghiệp, máy bơm chìm – bơm giếng khoan đến cả các loại máy bơm dân dụng. luôn luôn lắng nghe khách, với thái độ nhiệt tình, thân thiện, uy tín luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đã khách hàng công ty trách nhiệm hữu hạn thương và công động lực chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ. Sau đây chúng tôi xin phép điểm qua một vài thương hiệu máy bơm nước italy.

máy bơm nước sumoto

Sumoto là một trong những nhà sản xuất và thương mại hóa động cơ chìm 3, 4 và 6 inch hàng đầu thế giới. Công ty, được thành lập năm 1991 và nằm ở phía đông bắc của Ý, luôn là một trung tâm sản xuất xuất sắc trong đó có lĩnh vực máy bơm điện, có diện tích 12.000 mét vuông, trong đó 8.000 được bao phủ và sử dụng cho sản xuất .

máy bơm nước Coverco

 

Là một sản phẩm được sản xuất bởi Franklin Electric, mang công nghệ cũng như dây truyền sản xuất của Franklin chính vì thế mà các sản phẩm bơm Coverco mang đến cho người sử dụng chất lượng vượt bậc với những ưu điểm mà được kế thừa từ các sản phẩm bơm Franklin.

máy bơm nước Franklin

Franklin là một công ty sản xuất các sản phẩm máy bơm được thành lập từ năm 1944 và sau đó, công ty đã nghiên cứu, đổi mới loại động cơ điện chìm có độ tin cậy cao. Kể từ đó mà các dòng động cơ, máy bơm, guồng bơm và bộ điều khiển hoàn chỉnh của Franklin đã được phân phối trên toàn thế giới. Tuy nhiên thì Franklin chỉ cung cấp cho các nhà nhập khẩu sỉ uy tín hoặc các nhà thầu được cấp phép mà tiêu biểu ở Việt Nam chính là công ty trách nhiệm hữu hạn thương và công động lực

máy bơm nước Beluno

l

là dòng bơm ly tâm trục ngang được cấu tạo bằng gang có độ bền cao chỉ sử dụng tốt đối với nước sạch, trục inox AISI 304 và phốt cơ khí bằng gốm / graphite, lớp an toàn IP 44, lớp cách nhiệt F. Tính năng chính của những máy bơm này là chúng có khả năng tạo ra tốc độ dòng chảy cao và lưu lượng lớn. Những máy bơm cánh quạt đơn này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và trong

  • Cty TNHH TM & CN Động Lực nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng máy nước bơm italy chính hãng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường bán lẻ rẻ như bán buôn,phục vụ tận tình chu đáo đến với người tiêu dùng bảo hành chính hãng 12 tháng trên từng sản phẩm, hỗ trợ trực tuyến 24/24 .
  • Đ/c : Số 20 ngõ 21 Tây Kết Hai Bà Trưng Hà Hội  web : bomnuoc.com LH : 0902.283.285 Mr Minh – 0964.32.9988 Mr Tuân